Lời chào

Cám ơn bạn đã truy cập trang web của Công ty Cổ phần JW Euvipharm

Công ty Cổ phần JW Euvipharm được thành lập vào năm 2005 với tên Công ty Cổ phần dược phẩm Euvipharm nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng với những dược phẩm đạt chất lượng cao, công ty đã xây dựng nhà máy quy mô lớn với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Năm 2019, Công ty Cổ phần JW Euvipharm chính thức trở thành một thành viên của JW Group – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Hàn Quốc.

Tập đoàn JW đang tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu thông qua việc phát triển các loại thuốc gốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu dựa trên triết lý tôn trọng sự sống và tinh thần tiên phong.

Công ty Cổ phần JW Euvipharm cùng với Tập đoàn JW đưa ra tầm nhìn trung và dài hạn trên nền tảng công nghệ cao và đang nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho một bước nhảy vọt mới, trở thành một công ty dược phẩm dẫn đầu thị trường với những sản phẩm khác biệt.

Công ty Cổ phần JW Euvipharm xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để Công ty Cổ phần JW Euvipharm trở thành một công ty đáng tự hào trên thế giới và có những đóng góp lớn cho xã hội.

Chúng tôi rất mong nhận được sự động viên và ủng hộ của quý khách trong tương lai.